XỨ QUẢNG

Giải thưởng “Resort biển tốt nhất châu Á” thuộc về Quảng Nam

“Resort biển tốt nhất châu Á năm 2008” là giải thưởng mà tập đoàn truyền thông về lữ hành quốc tế TTG Asia vừa trao cho khu du lịch The Nam Hải ở tỉnh Quảng Nam.

HC
Khu du lịch biển The Nam Hải Ảnh: HC

Ngày 13/10, ông Wayne Duberly, Tổng giám đốc khu du lịch biển The Nam Hải (Quảng Nam) cho hay, khu du lịch này vừa được tập đoàn truyền thông về lữ hành quốc tế TTG Asia trao tặng danh hiệu “Khu resort biển tốt nhất châu Á năm 2008”. Giải thưởng được Hội đồng thẩm định TTG công bố hôm 9/10 tại Trung tâm Centara Grand & Bangkok Convention Centre (Thái Lan) nhằm đánh giá các đơn vị có nhiều đóng góp xuất sắc nhất trong ngành công nghiệp du lịch châu Á.

Đây là giải thưởng hằng năm của tập đoàn truyền thông TTG Asia. Để có kết quả chính xác cho danh hiệu này, từ tháng 6-8/2008, độc giả của hệ thống TTG như TTG Asia, TTGmice, Tạp chí điện tử TTG Daily News, TTG China và TTG-BTmice China gồm các đại lý du lịch, đơn vị điều hành tour, giám đốc công ty lữ hành… đã gửi phiếu bầu về ban tổ chức để bình chọn. Cơ sở hạ tầng, chất lượng dịch vụ, đẳng cấp khách sạn, những giá trị phụ trội và các hoạt động sáng tạo của đội ngũ nhân viên kinh doanh – tiếp thị là những tiêu chí nòng cốt quyết định kết quả cuộc bình chọn.

Sau hai năm đi vào hoạt động, khu du lịch biển The Nam Hải đã đoạt nhiều giải thưởng có uy tín trên thế giới. Năm 2007, The Nam Hải cũng được Tạp chí Cigar Aficionado (Hoa Kỳ) bình chọn là khu nghỉ mát mới tốt nhất thế giới; Tạp chí TTG Travel Awards (châu Á – Thái Bình Dương) bình chọn là khu nghỉ mát bên bãi biển mới tốt nhất. Riêng từ đầu năm 2008 đến nay, The Nam Hải đã được tạp chí Travel + Leisure (Hoa Kỳ) trao giải thưởng  “Resort có thiết kế đẹp nhất thế giới” năm 2008 và tạp chí Arrival + Departure (Úc) trao giải thưởng “Resort tốt nhất châu Á năm 2008”.

Hải Châu (Theo VietNamNet)

Advertisements

Tháng Mười 14, 2008 - Posted by | 2. Kinh tế

Không có bình luận

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: